Nam Quốc Nguyên Phi Sử Ký
Nam Quốc Nguyên Phi Sử Ký

Nam Quốc Nguyên Phi Sử Ký

Tác giả: Thai Ny Phoenix
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
70 Số chương 5186 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ở thời hiện đại, nàng là tiểu thư cao quý của một dòng họ danh giá. Nàng kiêu ngạo nhưng bản chất thông minh hơn người. Tuy nhiên, trong một lần đi du lịch cùng gia đình, nàng đã biến mất trên đại dương mênh mông rộng lớn.

Nàng cứ nghĩ mình đã chết đi nhưng khi mở mắt ra, nàng phát hiện mình đã ở một thời đại khác. Nơi đó là thời cổ đại xa xăm với vô số khó khăn, biến cố. Vậy là nàng đã xuyên không.

Nếu trước kia, nàng sung sướng, hưởng thụ vui vẻ như thế nào thì ở hiện tại, nàng phải làm công việc của một tỳ nữ để có thể sống qua ngày trong Hoàng cung. Nhưng dù thân phận nàng có thấp hèn nhất trong cung đi chăng nữa thì trí thông minh và sự nhanh nhẹn của nàng vẫn luôn hơn hắn những mỹ nữ, phi tần trong cung.

Làn da trắng trẻo hơn người, mái tóc nâu dài mượt khác người cùng với sự thông minh của nàng gây sự chú ý cũng như ganh ghét đến mọi người. Và đặc biệt, sự chú ý đó một ngày cũng đã lan đến Hoàng thượng. Nữ nhân như nàng tạo sự khác biệt và hứng thú đối với Hoàng thượng. Nhưng vị Hoàng thượng này cũng thật đáng ghét. Hắn để ý, quan tâm tới nàng cũng giống như đang đẩy nàng vào chỗ chết vậy. Hậu cũng bao nhiêu phi tần, nữ tử muốn tranh sủng Hoàng đế như vậy, không phải họ sẽ rất hận và căm thù nàng hay sao.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!