Nam Chủ Là Đóa Liên Hoa Hiếm Độc
Nam Chủ Là Đóa Liên Hoa Hiếm Độc

Nam Chủ Là Đóa Liên Hoa Hiếm Độc

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
66 Số chương 7364 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Mười một năm trước, Trương Mông xuyên không đến một thế giới xa lạ. Khoảng thời gian dài như vậy cũng đủ để nàng quen với cuộc sống ở thế giới này.

Khi nàng mới đến đây, nàng vẫn còn là cô bé bảy tuổi bị lừa bán. Trong lúc chạy trốn, nàng rơi xuống sườn núi và được một nam nhân trẻ tuổi cứu. Cứ như vậy nàng bắt đầu một cuộc sống bình thường ở nơi đây. Điều đặc biệt ở thế giới này là nam nữ sẽ tráo đổi vị trí cho nhau. Nữ nhân sẽ là những con người mạnh mẽ, làm trụ cột và lo chuyện lập nghiệp. Còn nam nhân sẽ là những con người yếu đuổi, dịu dàng, chăm lo công việc chu đáo. Bình thường, trong thời cổ đại, nam nhân được lấy nhiều vợ thì ở thế giới này, nữ nhân có thể lấy nhiều chồng và nam nhân cả đời sẽ chỉ có một người vợ.

Trương Mông là một người con gái có tính cách thoải mái, phóng khoáng và luôn quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Là nữ nhân nên nàng cũng đã quen với tư tưởng và quan niệm ở thế giới này. Nàng gặp và quen biết với Hứa Lục Trà. Vốn là con của một kỹ nam lầu xanh, từ nhỏ, hắn đã không nhận được tình yêu thương của cha mẹ. Sống ở một nơi như vậy, hắn trở nên tâm cơ, thâm hiểm hơn bao giờ hết. Hắn cứ nghĩ người con gái nào cũng sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp của hắn nhưng không. Trương Mông là một ngoại lệ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!