Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời
Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời

Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời

Tác giả: Tần Nguyên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
142 Số chương 4739 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời” là truyện thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, hệ thống. Nhân vật chính của truyện là Tô Yên, một cô gái bị mất đi thần cách và phải làm nhiệm vụ để có thể lấy lại được thần cách.

Sau khi xuyên không đến một thế giới lạ, Tô Yên đã đánh mất mảnh nhỏ Thần Chủ. Tiểu Hoa là hệ thống của cô, giúp cô quen thuộc với các thế giới và tìm lại mảnh nhỏ Chủ Thần. Tại thế giới này, nếu cô muốn có lại được thần cách thì cần phải thực hiện những yêu cầu của nam chủ. Vậy là, hành trình đi trên con đường công lược nam chủ của cô cũng bắt đầu. Những con người mới, những nhân vật và câu chuyện mới lần lượt xuất hiện và  xảy ra đối với cô. Tô Yên vô cùng bối rối. Hành trình tìm lại thần cách của cô lại khó khăn vậy sao? Mọi nhiệm vụ đến cuối cùng cũng đều có thể hoàn thành sao? Nam chủ thực sự của cô cũng xuất hiện. Trải qua từng vị diện, tình yêu của hai người cũng dần hình thành. Một tình yêu không hẳn là hoàn hảo nhưng cũng đủ ấm áp, sâu sắc.

Liệu rằng, sau tất cả, tình yêu của hai người có thể bền chặt và cả hai sẽ đến được với nhau trong khi những biến cố, những sóng gió vẫn luôn bao quanh ở hiện tại? 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!