My Love Is Idol (TFBoys)
My Love Is Idol (TFBoys)

My Love Is Idol (TFBoys)

Tác giả: Ái Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
47 Số chương 6128 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện My Love Is Idol (TFBoys)

“My Love Is Idol (TFBoys)” là tựa truyện teen thú vị được viết bởi tác giả Ái Vũ. Truyện kể về hành trình theo đuổi idol của nhóm ba cô gái tuy tính cách khác nhau nhưng cùng yêu thích nhóm TFBoys.

Trần Nguyễn Quỳnh Như, Dương Trần Minh Anh và Nguyễn Dương Phương Thảo là bộ ba bạn thân gắn bó với nhau thân thiết như chị em ruột thịt trong cùng một gia đình. Mỗi người trong họ mang một nét tính cách khác nhau, không ai giống ai cả. Một người đáng yêu, dễ thương dễ mến khiến nhiều người không nhịn được chỉ muốn ôm vào lòng. Một người tính cách thất thường, lúc hiền dịu, lúc nổi nóng khiến người khác không biết đâu mới chính là con người thật của cô. Một người lại cực kỳ trẻ con, nghịch ngợm, đôi lúc còn khiến cả những người xung quanh nổi giận đến tức tối. Họ gần như không có một điểm chung nào cả, ngoại trừ đam mê bất diệt với thần tượng là TFBoys.

Vào một ngày bình thường, ba cô nàng bất ngờ nhận được một thông báo “động trời”, rằng ba người đã trúng tuyển làm thực tập sinh của công ty Star Idol. Vậy là hành trình đến gần với thần tượng của mỗi người đã được rút ngắn thêm một đoạn.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!