Muôn Trùng Nghìn Dặm
Muôn Trùng Nghìn Dặm

Muôn Trùng Nghìn Dặm

Tác giả: Icey
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
56 Số chương 5300 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

‘’Muôn trùng nghìn dặm’’ câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Hạc và San, Hạc là một cô gái đầy nghị lực xinh xắn, tinh nghịch và đầy nghị lực sống.

Trước khi chuyển nhà Hạc đã có một mối tình đậm sâu cùng Huy là đồng nghiệp cùng công ty, do bị phản đối kịch liệt nên đành chấm dứt trong sự tiếc nuối của cả hai. Nỗi tái tê của mối tình cũ còn chưa phai cô lại vướng vào cả mớ bòng bong với San – người con trai kém cô 3 tuổi, cao, nét đẹp có mị lực khiến rung động bao trái tim thiếu nữ, thẳng tính, có chút nóng nảy nhưng mổi bật nhất vẫn là sự kết hợp có một không hai cái đẹp Hàn Việt hiện hữu rất rõ trên khuân mặt hắn.

Dường như khoảng cách giữa Hạc và hắn là muôn trùng nghìn dặm nhưng hắn mang cho cô một thứ cảm giác cô chưa từng có đó là bạo dạn và nồng cháy, mãnh liệt, tính sát thương không thể nào nào lớn hơn cảm giác đó ngay cả đối với Huy cũng chưa từng, và niềm tin tưởng tuyệt đối cô đã trao hết nơi hắn. Còn Kim San, trong mắt hắn chỉ có mình cô, tuyệt đối không thể một người con gái nào khác tiếp tục bước chân vào cuộc đời hắn như cô đã làm. ‘’Hôn xong hắn rời người khỏi cô. Hạc chới với xém chút ngã nhào. Tên kia còn ngang nhiên cười với cô – Dấu đã đóng rồi, bây giờ chị là của tôi." 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!