Muôn nẻo đường yêu
Muôn nẻo đường yêu

Muôn nẻo đường yêu

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 2364 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Muôn nẻo đường yêu” là câu chuyện tình yêu của Phần Na và Tiểu Dao, của đàn bà giang hồ và đàn ông trăng gió. Cuốn sách là những bài học rất dài về tình yêu, những bài học không phải nghiệm qua những rao giảng khô khan, mà qua chính những mảnh đời, số phận.

Ở đó, có những cuộc đời thấp hèn, nhưng chắc chắn không bao giờ có những mối tình thấp hèn. Khi yêu, con người ta có thể trở nên cao cả, bao dung và dũng cảm một cách phi thường.

Tình yêu khiến cho “người đàn bà hư hỏng” Phần Na trở thành thiên sứ, còn “thiên sứ”, Hiểu Lối thì thoắt chốc lại biến thành ma quỷ. Nó cũng làm một Tiểu Bạch đang ngây ngất trong hạnh phúc trở nên thương tích đầy mình vì những vết thương tự trong lòng.

Trải qua bao sóng gió, nổi trôi của kiếp người, coi tình yêu chỉ như chuyện qua đường nay đây mai đó. Thế nhưng Phần Na đã tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mình ngay khi gặp Tiểu Dao.

Cho dù người đàn ông đó đối xử tệ bạc với cô, cho dù anh chưa bao giờ yêu và trân trọng cô, nhưng người đàn bà ấy vẫn dốc hết lòng hết sức cho người yêu, vẫn bên anh dù lúc anh đang đê mê trong ánh hào quang của giàu sang, phú quý hay những lúc sống chui lủi trong cảnh bần cùng, khốn khó. Thế nhưng, chẳng ai biết được sự đẩy đưa của số phận.

Cuộc đời là một chuyến đi dài mà không ai dự đoán được những khúc quanh bất ngờ, những ngã rẽ định mệnh trên con đường ấy. Ba cô gái yêu theo những cách khác nhau, và cũng chính tình yêu đã biến đổi họ thành những con người khác. 

Tình yêu cần có sự hiến dâng hết mình như con bạc dồn hết vốn liếng vào canh bạc cuối cùng, chúng ta phải dùng máu để đấu tranh với nó, “được làm vua, thua làm giặc”. Hãy cùng đón đọc “Muôn nẻo đường yêu”.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!