Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em
Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em

Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
80 Số chương 5507 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em là bộ tiểu thuyết ngôn tình hiện đại, sủng, happy ending hấp dẫn của tác giả Bỉ Ngạn Lưu Tình. Truyện gồm 80 chương với cặp đôi chính là Phó Quân Hạo và Tống Tiểu Tình.

"Tình, nếu tôi không biết được điều gì đã làm em đau khổ thì tôi lấy tư cách gì để yêu em"

Lần đầu tiên Phó Quân Hạo gặp Tống Tiểu Tình ở quán bar. Giây phút chứng kiến Tiểu Tình từ một tiểu thư sang chảnh hoá thành một cô gái quyết liệt, dữ dằn thú vị, Quân Hạo đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phó Quân Hạo là một doanh nhân thành đạt. Anh đúng chất soái ca mà các cô gái mơ ước: đẹp trai, giàu có, có tài, lạnh lùng tàn nhẫn, chung thuỷ. Quân Hạo cũng rất mặt dày khi tán tỉnh Tống Tiểu Tình.

Tác giả xây dựng tính cách của Quân Hạo cực kì chuẩn soái ca, người đọc sẽ không thể chê nam chính được ở điểm nào. Tống Tiểu Tình cũng là nữ chính rất thông minh và thú vị, tuy là tiểu thư nhưng cô chẳng phải thuộc dạng bánh bèo yếu đuối, nhưng gọi là nữ cường thì chưa tới. Lúc dễ thương vô cùng, lúc nào cần dữ dằn thì cô lại rất quyết liệt.

Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em sủng ngọt vô cùng nhưng không hề ngán ngấy, không gây cho người đọc sự nhàm chán vì cốt truyện rất hấp dẫn ly kì, cùng với đó là những điểm nhấn khá chất lượng như bị bắt cóc, đánh đấm, súng đạn. Truyện sẽ rất phù hợp với các bạn nào thích truyện sủng, rất đáng để thưởng thức.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu tiểu thuyết ngôn tình Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em đến quý độc giả, chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!