Mua dây buộc mình
Mua dây buộc mình

Mua dây buộc mình

Tác giả: Phiếu A Hề
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 3212 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện Mua Dây Buộc Mình của tác giả Phiêu A Hề là bộ truyện nhẹ nhàng và hấp dẫn thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, thanh mai chúc mã, happy ending. Cặp đôi chính trong truyện là Trịnh Hài với Tiêu Hòa Hòa.

Cốt truyện Mua Dây Buộc Mình:

Cha của Tiêu Hòa Hòa vì cứu hai mẹ con Trịnh Hài mà bị sát hại, mang ơn gia đình họ Tiêu nên Trịnh Hài đã ở bên tận tâm chăm sóc Hòa Hòa suốt hơn hai mươi năm, đối với cô anh như một người cha, một người anh gương mẫu. Trịnh Hài luôn sẵn sàng làm mọi chuyện vì cô em xinh đẹp dễ thương, nhưng không hề biết mình yêu cô rất sâu đậm. Hòa Hòa vì muốn bình yên, không phá vỡ mối quan hệ anh em này.

Rõ ràng cả hai người đều dành tình yêu đặc biệt cho đối phương nhưng lại lo sợ một khi mình phá vỡ mối quan hệ anh em thì sẽ mãi không thể như lúc trước, cả hai đều kiên quyết không thừa nhận tình cảm của mình, thật là một cặp thanh mai chúc mã kỳ quặc. Trịnh Hài xuất sắc trong công việc nhưng trong tình yêu thì vô cùng tẻ nhạt và Hòa Hòa chính là người đem đến cho cuộc sông của anh luồng gió tươi mát để bớt vô vị nhàm chán. Còn Hòa Hòa khi đứng trước Trịnh Hài cô luôn trở nên ngoan ngoãn, dễ bảo. Và một đêm định mệnh xảy đến đã thay đổi hoàn toàn mối quan hệ chẳng dám thừa nhận này,...

Truyện Mua Dây Buộc Mình không hề có sự thù hận hay hiểu lầm nên độc giả sẽ rất thoải mái khi thưởng thức, bù lại truyện lột tả rất sâu sắc và tinh tế quá tình diễn biến tâm lý của nhân vật, một chuyện tình được xây dựng vô cùng tự nhiên, cách thể hiện tình cảm tuy không quá mức nhưng cũng ngọt ngào, dễ chịu.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu tiểu thuyết ngôn tình Mua Dây Buộc Mình, kính mời quý độc giả đón đọc!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!