Một Triệu Lần Yêu Em
Một Triệu Lần Yêu Em

Một Triệu Lần Yêu Em

Tác giả: Phương Mịch Hán
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
45 Số chương 4832 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Một Triệu Lần Yêu Em

“Một Triệu Lần Yêu Em” kể về mối tình khắc cốt ghi tâm của cặp đôi Hàn Dật Thương và Phương Nghiên Mịch. Tình yêu của họ trải qua đủ những chông gai, bất trắc, để rồi khi gặp lại nhau một lần nữa, cô và anh liệu có còn toàn tâm toàn ý yêu đối phương?

Trước khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng mang bề ngoài hoàn hảo, nhận được sự hâm mộ của hàng triệu fan, Nghiên Mịch cũng giống như bao con người bình thường khác, có một tình yêu hạnh phúc bên cạnh người cô yêu thương. Thế nhưng sau đó, anh lại bất ngờ rời xa cô, để lại một Phương Nghiên Mịch vô hồn, vô cảm với thế giới. Mà thế giới của cô đã gần như sụp đổ hoàn toàn.

Cuộc sống về sau của cô thực tồi tệ. Cô bị người khác hãm hại, mang trong mình nhiều tai tiếng và chịu đựng đủ loại chỉ trích của mọi người. Ngay lúc đó, anh lại quay trở về bên cạnh cô. Nhưng trái tim của cô từ lâu đã không còn ấm áp nữa. Cô không thể tha thứ cho anh, cũng không thể yêu lại người đàn ông năm ấy đã từng làm tổn thương cô. Cô nhất quyết tránh xa anh nhưng vì lý do nào mà anh vẫn đeo bám không chịu buông tha cho cô.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!