Mọt Sách Đua Xe
Mọt Sách Đua Xe

Mọt Sách Đua Xe

Tác giả: Nguyễn Milan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
53 Số chương 7875 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mọt Sách Đua Xe

“Mọt Sách Đua Xe” là câu chuyện được xây dựng trong bối cảnh thế giới hiện đại những năm 2222. Đua xe trở thành bộ môn thể thao phổ biến được rất nhiều người quan tâm và yêu thích.

Bình An là cô gái được sinh ra trong bối cảnh thế giới đặc biệt như vậy. Khi lớn lên, mọi người đều cảm thấy cô là một cô gái vô cùng tầm thường với chiếc kính dày che gần hết khuôn mặt. Tính cách cô lại khá tự ti và ít nói nên không thể hòa nhập với bạn bè xung quanh. Một phần có lẽ cũng bởi trí nhớ hơn người và học lực giỏi của cô. Đối lập với cô, người anh trai sinh đôi của cô lại vô cùng nổi bật và xuất chúng. Trong giới đua xe, không ai không biết tới cái tên Lâm Bình. Mọi người vì vậy cũng thường đem cô so sánh với anh trai. Cuộc sống như vậy cô đã quá quen thuộc.

Thế nhưng, cuộc ấy lại đột ngột thay đổi từ ngày anh trai cô vì cứu cô mà bị tai nạn. Để nối tiếp con đường đua xe của anh trai mình, cô đã quyết tâm rũ bỏ mọi sự tự ti để có thể thay thế anh trai thực hiện mùa giải chuyên nghiệp. Cái tên “mọt sách đua xe” cũng từ đó mà ra đời. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!