Mong ước lâu bền
Mong ước lâu bền

Mong ước lâu bền

Tác giả: Trúc Âm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 2291 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Mong ước lâu bền” là cuốn sách thuộc list những cuốn sách khá nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ sở hữu. Đặc biệt là những bạn nữ.

Cuốn sách mang giá trị nhân văn cao cả. Nó mang đến cho phụ nữ sự tự tin, lạc quan và tin tưởng vào những nỗ lực mà mình bỏ ra để gặt hái được nhiều thành quả tốt. Cuốn sách cũng thể hiện được nhiều triết lý, khiến người đọc rút ra được nhiều bài học trong chuyện tình cảm, tình yêu đôi lứa, hầu hết chúng đều là những câu chuyện giản dị và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của con người.

Thứ tình yêu được viết nên trong “Mong ước lâu bền” là thứ tình cảm mà người đọc càng đọc thì lại càng đồng cảm với những con người thiệt thòi trong câu chuyện.

Không một ai trên cõi đời này lại thích sự cô đơn cả. Cũng chẳng có ai muốn một cuộc đời cô đơn, lẻ loi hết. Thế nhưng, vấn đề là ai mới là người can đảm để đối mặt với sự cô đơn.

"... Chúng ta đã không còn là những người của năm xưa nữa, mãi mãi không thể tìm lại tình yêu lúc ban đầu. Sau này, anh có cuộc sống riêng của anh, em sẽ không bao giờ đến làm phiền anh nữa. Còn bây giờ, em chỉ muốn nói với anh một câu cảm ơn. Cảm ơn anh đã mang đến cho em những ngày tháng tuổi xuân tươi đẹp và hạnh phúc. Anh mãi là hồi ức đẹp đẽ nhất trong cuộc đời em, là động lực lớn nhất cho em trong suốt những năm vừa rồi. Có lẽ cả đời này em sẽ mãi mãi không quên được anh, nhưng em sẽ cố gắng học cách đối diện với anh bằng một trái tim bình thản… "

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!