Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài
Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài

Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài

Tác giả: Phùng Quán
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 842 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc thử truyện Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài

Tôi là Cừu Vĩ, là một sinh viên đại học bình thường, năm nay mới vừa lên năm tư, chính trực bàng hoàng không giúp được gì, có chút mơ hồ trong việc tìm kiếm con đường của mình lúc này. Nói thế nào nhỉ? Tin rằng mọi người cũng thấy rõ một sự thật, đó chính là nền kinh tế suy thoái của Đài Loan, công việc thật không dễ kiếm, cứ nhìn chung quanh xem, ngay cả người có bằng cử nhân cũng thất nghiệp đầy rẫy ngoài đường kia kìa, cho nên tôi luôn tự nhắc nhở mình.

Cũng vì lí do đó, vì nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, tôi quyết định hoàn thiện thêm bản thân, sẽ nỗ lực học tập tốt trong thời gian thi cử, sẽ có thể đạt được chứng chí kế toán công chứng, một lý tưởng rất tốt đúng không?.

Thế nhưng, bởi vì gia đình tôi cũng không phải là đại phú đại quý, ba mẹ đã ly hôn từ vài năm trước, mà tôi lại sống với mẹ; gia đình đơn thân, mức lương cũng chỉ đủ sống mà thôi, muốn chi trả hàng trăm ngàn tiền học cùng giá tiền thuê nhà khá cao ở Đài Bắc là một chuyện không dễ, hơn nữa những khoản cho sinh viên vay không nên kèm theo lãi suất đúng không?.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!