[Miêu – Thử] Dữ Tử Thành Thuyết
[Miêu – Thử] Dữ Tử Thành Thuyết

[Miêu – Thử] Dữ Tử Thành Thuyết

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
92 Số chương 6929 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Miêu - Thử] Dữ Tử Thành Thuyết

Triển Chiểu thực muốn cả đời chỉ chìm đắm trong mộng, một giấc mộng thật đẹp, thật dài, để hắn không phải suy nghĩ đến những bi thương của thực tại nữa. Phần đời sau của hắn chỉ cần một giấc mộng mờ ảo như vậy cũng đủ rồi.

Miêu Miêu hắn yêu thương, trân trọng Tiểu Bạch Thử như vậy nhưng Tiểu Bạch dường như vô cùng căm hận hắn. Nỗi hận ấy lớn tới mức y có thể một kiếm đâm qua ngực hắn, chỉ muốn đưa hắn nhanh chóng xuống địa ngục. Hắn rất đau, nỗi đau không phải là thể xác mà chính là tấm lòng. Bao nhiêu tình cảm hắn dành cho y nhưng y lại nhẫn tâm muốn giết hắn.

Hắn không còn ý chí để sống tiếp nữa. Nếu Tiểu Bạch đã căm ghét hắn như vậy thì hắn cũng không muốn xuất hiện trước mặt y nữa. Đoạn tình cảm tươi đẹp giữa hai người có lẽ chỉ có thể tồn tại trong mộng cảnh. Khi đó, ánh mắt Bạch Ngọc Đường mới chỉ có mình hắn. Và khi đó, Bạch Ngọc Đường mới đáp lại tình cảm của hắn. Thế nhưng, chính lúc hắn đang trầm mê trong mộng cảnh thì người mà hắn vẫn luôn yêu thương ấy lại ngày đêm ở bên cạnh mình. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!