Miêu Tâm Nan Trắc
Miêu Tâm Nan Trắc

Miêu Tâm Nan Trắc

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 2088 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc thử truyện Miêu Tâm Nan Trắc

Vương Miêu yếu ớt phản kích: "Meo meo, meo meo meo meo!" (Không, tôi không uống!)

Gân xanh nảy đầy trán, Âu Dương chìa hai ngón tay, ý đồ tách miệng Vương Miêu ra, ai dè vật nhỏ này lại dám dùng răng nanh cắn anh một cái.

Sao Âu Dương có thể dễ dàng buông tha như vậy, anh lập tức dùng một tay còn lại cầm mớ thuốc lên, nhét vào miệng Vương Miêu, sau đó làm một chuyện mà đến cả anh cũng phải kinh hãi - Âu Dương Hạo Nhiên cầm chén nước cạnh bên qua hớp một hớp to, miệng đối miệng, mớm cho cái kẻ đang giãy giụa quyết liệt kia.

Vương Miêu chớp chớp mắt, toàn thân cậu vốn đang nóng ran, nhưng vừa rồi, trong thoáng chốc, cậu thấy miệng mình như sắp cháy mất.

Khu chung cư Thủy Lam là một trong những khu chung cư xa hoa nhất nhì thành phố này, ông chủ đầu tư tìm thầy phong thủy đặt tên cho nơi này vừa có gió vừa có sơn lại có thủy, cũng không biết nó có thật sự có ích thế không mà khiến một số ông chủ lớn xem trọng, lại còn đưa tới một đống động vật nhỏ gây rối.

Một bầy mèo hoang lưu lạc như nhìn trúng nơi này, hơn nữa còn cư trú lại trong gara ngầm rộng lớn.

Màn đêm vừa buông xuống, đám mèo nhỏ bắt đầu cẩn thận lần về phía khu nhà, mục tiêu của chúng chỉ có một, chính là mấy hộp thức ăn khuya trong tay anh chàng lương thiện, anh tuấn, uy mãnh, cao to đó.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!