Mị Hoạn
Mị Hoạn

Mị Hoạn

Tác giả: Đông Thi Nương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
81 Số chương 5372 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Được trùng sinh, Lý Bảo Chương đã ý định rất rõ sẽ trả thù kẻ đã giết mình ra sao. Y đinh ninh chính Châu Châu người con gái hắn đã từng nâng niu như hoa như ngọc chính là kẻ đã hành thích hắn.

Nói đến Châu Châu, nàng là người lại Hán – Hồ, vì cả ba mẹ đều không có rõ lai lịch hoặc đã mất sớm, nàng trở thành nô lệ chịu cảnh bị bán và được mua. Dung nhan kiều diểm của nàng cũng không giúp được nàng khấm khá hơn trong cái bối cảnh xã hội mục nát, thối giữa vậy.

Khi gặp lại Châu Châu một lần nữa, trong đầu Lý Bảo Chương toàn hiện lân hai chữ trả thù, trả lại những nợ nần mà kiếp trước nàng đã gây ra cho y. Ai ngờ đâu y vẫn bị đổ gục trước sự ôn nhu, dịu dàng của nàng. Hắn chìm sâu trong cái thói quen chăm sóc ân cần không chút toan tính của Châu Châu để rồi dần dần nhận ra rằng y đã hiểu lầm nàng. Sau đó Lý Bảo Chương đã toàn tâm toàn ý xem Châu Châu là chỗ đáng tin cậy và thân cận nhất.

Còn đối với Châu Châu, cô vẫn giữ đầy đủ cái vẻ ngây ngô, cô không e thẹn, không làm nũng như bao cô nương cùng trang lứa. Cô hiểu chuyện và cư xử đúng chừng mực. Và thứ tình cảm cô dành cho Lý Bảo Chương là một loại cảm giác ỷ lại, tin tưởng và an toàn. Mối tình của họ nhẹ nhàng, hầu như giữa hai người không có bất kì một hiểu lầm, khúc mắc nào...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!