Mệnh Phượng Hoàng
Mệnh Phượng Hoàng

Mệnh Phượng Hoàng

Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
79 Số chương 7176 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mệnh Phượng Hoàng

“Mệnh Phượng Hoàng” kể về hành trình từ thứ nữ bị xem thường cho tới khi trở thành hoàng hậu, có được tình yêu chân thành của Tang Tử. Đối với nàng, đó là một chuyện tình thật đẹp nhưng cũng thật đau lòng.

Tang Tử xuất thân là tam tiểu thư của Tang phủ. Tuy nhiên, vì thân phận tiểu thiếp thấp kém của mẫu thân nàng mà tất cả mọi người trong phủ đều chẳng mấy quan tâm, để ý tới nàng. Người ta thường chỉ nhắc đến hai thiên kim tiểu thư Tang Thiên Phi và Tang Thiên Lục còn nàng giống như một món đồ rẻ tiền bị người ta căm ghét. Một hôm, thầy bói đi qua nói nhà họ Tang có mệnh phượng hoàng. Phụ thân nàng rất vui mừng, liền triệu hồi hai vị tỷ tỷ xinh đẹp, đoan trang của nàng mà bỏ nàng qua một bên.

Sống trong Tang phủ bao nhiêu năm, chịu bao nhiêu sự coi thường, khinh rẻ của gia đình, trong tâm trí của Tang Tử bây giờ chỉ có thù hận. Nàng không cam lòng, nàng cũng muốn tiến cung để người khác thấy rằng nàng cũng có thể làm Hoàng hậu. Nhờ sự giúp đỡ của một người có thân phận đặc biệt, Tang tử cuối cùng cũng có thể học được nhiều điều cần thiết cho lần tiến cung này. Và dường như, may mắn đã mỉm cười với nàng, trái tim của Hoàng thượng cuối cùng đã thuộc về nàng. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!