Mẹ Đơn Thân - Single Mom
Mẹ Đơn Thân - Single Mom

Mẹ Đơn Thân - Single Mom

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 2506 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Mẹ Đơn Thân – Single Mom” kể về câu chuyện cuộc sống và tình yêu của cô gái trẻ nhưng đã sớm trở thành một bà mẹ đơn thân.

Truyện bắt đầu trong một hoàn cảnh khá đau lòng khi Kitty, đứa con gái của Tâm bị người khác coi thường, cho là đứa con không có cha, mẹ cũng chẳng ra gì. Nhưng đứng trước hoàn cảnh này, Tâm không phải là một người dễ dàng nhẫn nhịn và để yên cho kẻ đó. Vì đứa con của mình, cô sẵn sàng làm tất vả mọi thứ.

Thực ra, đứa con của Tâm không phải là không có cha. Cũng không phải là vì cô không lo cho con cô. Nhưng mà cha của Kitty, anh cũng sắp có vợ có con rồi. Chuyện xảy ra giữa cô và anh và cả sự xuất hiện đột ngột của Kitty đến cuối cùng cũng chỉ là quá khứ dại dột mà thôi. Cô có thể tự mình nuôi đứa con này được. Cô có thể vừa làm mẹ vừa làm cha của nó. Tình cảm của cô đủ để nuôi dưỡng đứa nhỏ trưởng thành, phát triển đầy đủ về mặt thể chất và tinh thần. Hơn cả, cô cũng không muốn cuộc sống của hai mẹ con cô trở nên hỗn độn nữa, càng không muốn gặp lại con người đã khiến cô khốn khổ trong quá khứ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!