Mẹ Của Bạn Thân
Mẹ Của Bạn Thân

Mẹ Của Bạn Thân

Tác giả: Vô Danh
Đánh giá: 4.8/5 từ 4 lượt. Đánh giá của bạn?
4 Số chương 2361 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Mẹ Của Bạn Thân là bộ truyện người lớn 18+ có thật của nhân vật Phi, truyện do tác giả Vô Danh kể lại. Câu chuyện được kể xoay quanh cuộc tình vụng trộm giữa nhân vật chính tên Phi với cô Loan xinh đẹp và cực kỳ dâm đãng, cô là mẹ của Dũng người bạn thân nhất của Phi.

Trích đoạn trong truyện Mẹ Của Bạn Thân

“...cô Loan năm nay 36 tuổi nhưng nếu không biết thì rất dễ nhầm là chị của Dũng... cô Loan dáng người nhỏ nhắn thon thả, mái tóc mầu nâu xõa từng lọn uốn cong xuống cái má núm đồng tiền, đôi môi đỏ mọng lúc nào cũng như đang mỉm cười, cô mặc cái váy đen ngang đùi làm nổi lên cặp chân thon thả với làn da trắng mịn..”

Một bộ truyện người lớn đầy hứa hẹn sẽ cho bạn đọc cảm mới lạ, truyện cũng có diễn biến và kết thúc khá bất ngờ kèm theo đó là những cảnh nóng xxx được tác giả miêu tả rất có tâm. Mẹ Của Bạn Thân rất phù hợp cho các bạn đam mê truyện loạn luân.

 

Trong truyện Mẹ Của Bạn Thân chứa nhiều nội dung 18+, các bạn hãy cân nhắc trước khi đọc. Đặc biệt nếu bạn không thích truyện người lớn hoặc chưa đủ tuổi 18+ vui lòng bỏ qua. DocSachHay.net trận trọng giới thiệu tới bạn đọc truyện người lớn Mẹ Của Bạn Thân, đọc truyện thật văn minh nhé các bạn trẻ !

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!