Mạt Thế Trùng Sinh Chi Nữ Vương Trở Về
Mạt Thế Trùng Sinh Chi Nữ Vương Trở Về

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Nữ Vương Trở Về

Tác giả: Lưu Cẩn Du
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
121 Số chương 9422 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lòng tham con người có thể ví như một hố đen tối tăm, sâu thẳm và vô vàn cám dỗ. Nó khiến con người đi trái với quy luật sinh tồn, trái với lương tâm đó chính là bán đứng chính người thân ruột thịt của mình.

Vân Khởi – một thiên kim đại tiểu thư danh giá là một trong những nạn nhân của trường hợp trên. Được thừa kế khối tài sản khổng lồ, Vân Khởi bị chính người cha ruột của mình là Thẩm Hoa Vinh lừa gạt, cướp đoạt hết tài sản. Chưa hết, cô còn bị thì lại bị chính cha ruột của mình đưa cho con trai của người phụ trách căn cứ ngoạn, cuối cùng thì bị Thẩm Duyệt đẩy vào tang thi đoàn mà chết sau khi mạt thế tới.Trước đó Vân Khởi còn bị Thẩm Nguyệt cướp đi, đúng là hận càng thêm hận.

Trời xanh có mắt, Long Tiêm được trùng sinh trên người của Vân Khởi, quay trở về cái khoảng thời gian mà mạt thế chưa xảy ra. Mọi thứ gọi là mềm yếu, nhát gan, thấp bé của Vân Khởi từ đầu giờ đã bay đi đâu hết, chỉ còn một đại tiểu thư của Tập đoàn Vân Thị phúc hắc, tàn nhẫn, cơ trí, số phận hoàn toàn được đảo ngược. 

Vào sâu trong cái thời mạt thế, muốn được tồn tại, con người khồn còn cách nào khác là phải sống với người khác tàn nhẫn, ác độc hơn...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!