Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích
Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

Tác giả: Nhữ Phu Nhân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
283 Số chương 19544 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

“Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích” là một câu chuyện đam mỹ thuộc thể loại mạt thế nổi bật trong khoảng thời gian gần đây. Những ai biết về thể loại mạt thế thì chắc chắn sẽ có ấn tượng với bộ truyện tuyệt vời này.

Kiếp trước, nhân vật chính Tiêu Tử Lăng phải lăn lộn khó nhọc trong mạt thế. Vượt qua bao gian khổ, trải qua những ngày tháng cay đắng, Tiêu Tử Lăng vẫn không thoát khỏi số phận bị tang thi cắn chết. Nhờ ngọc gia truyền của gia đình mà được sống lại vào thời điểm mười năm trước. Nhưng Tử Lăng lại không biết được lần sống lại này là phúc hay là họa. Ngần ấy năm quay cuồng trong mạt thế, chẳng lẽ cậu lại phải trải qua một lần nữa. Tất nhiên, cậu không muốn điều đó lại xảy ra. Lần này, cậu nhất định sẽ nắm bắt vận mệnh của mình. Cùng với những kinh nghiệm và những điều đã trải mà cậu ngộ ra từ kiếp trước, Tiêu Tử Lăng quyết bám chặt lấy đùi của vương giả, thần của mạt thế - Sở Chích Thiên.

Sở Chích Thiên quả thực là một lựa chọn đúng đắn của Tiêu Tử Lăng. Có thể nói, Sở Chích Thiên là một con người thông minh, bá đạo, mạnh mẽ và là chỗ dựa vững chắc của Tiêu Tử Lăng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!