Mật Ngọt Ướt Át
Mật Ngọt Ướt Át

Mật Ngọt Ướt Át

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 4939 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Mật Ngọt Ướt Át” là một câu chuyện ngôn tình của tác giả Ngọ Dạ Quả Quả viết về cô gái Mộ Sở Văn với rất nhiều những chàng trai xung quanh bị thu hút bởi sắc đẹp và sự quyến rũ của cô. Trong những mối quan hệ rắc rối này, mỗi một nhân vật đều có một tính cách ấn tượng riêng.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Mộ Sở Văn đã đến làm việc cho một công ty nổi tiếng. Nhưng ngay trong đợt công tác đầu tiên cũng là ngày làm việc đầu tiên của cô, cô đã phải tăng ca đến tận khuya. Mà tư liệu cô phải làm lại là một tư liệu quan trọng cần đưa trực tiếp cho giám đốc. Đó cũng chính là hoàn cảnh cô gặp được Tổng giám đốc để rồi lọt vào mắt của anh. Cũng bắt đầu từ đây, cô chính thức rơi vào một vòng những mối quan hệ rắc rối. Giám đốc, em trai của giám đốc, em trai không cùng huyết thống của cô,… bao nhiêu người đàn ông đều đồng loạt đến với cô, ai ai cũng muốn cô là của riêng mình. Còn cô thì lúc nào cũng ở trong tình thế khó xử, cuộc sống cũng bị đảo lộn rất nhiều.

Một câu chuyện mà tình cảm của nữ chính khó có thể dự đoán được điều gì. Đặc biệt, đây cũng là một câu chuyện ấn tượng dành cho các bạn sắc nữ yêu thích thể loại này.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!