Manh Phi Đãi Gả
Manh Phi Đãi Gả

Manh Phi Đãi Gả

Tác giả: Lạc Tùy Tâm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
114 Số chương 4984 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thủy Băng Tuyền ở hiện đại là một cô gái xinh đẹp, lý trí. Sau khi kết thúc một cuộc tình nhạt nhẽo, cô lên máy bay rời đi nhưng chuyến bay ấy lại trở thành chuyến bay định mệnh đánh dấu bước ngoặt cuộc đời mạnh mẽ của cô.

Cô xuyên không ngay sau chuyến bay ấy, trở thành tam tiểu thư của Thủy gia, một trong năm đại thế gia ở kinh thành. Thủy Băng Tuyền trong quá khứ là một tiểu thư sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp nhưng vẻ xinh đẹp đó lại tỉ lệ nghịch với độ thông minh của nàng.

Gia tộc của Thủy Băng Tuyền sở hữu khối gia sản khổng lồ, đứng đầu là người cha đầy dã tâm của nàng. Mẹ nàng là nữ nhi của Trương thừa tướng vì sinh nàng khó khăn mà qua đời. Nàng lại là con gái nên bị mọi người trong Thủy phủ đối đãi lạnh nhạt. Dù vậy nhưng nàng cũng chỉ dửng dưng mà cho qua. Tính tình ngang ngược, bản chất ngu ngốc đã ăn sâu vào trong con người nàng.

Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ. Hiện tại, Thủy Băng Tuyền đã khác. Đến thời đại đầy hiểm nguy này, Thủy Băng Tuyền nàng cũng không có cách nào khác, chỉ đành cố gắng tồn tại ở đây. Nhưng dù có ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa, nàng cũng sẽ sống thật thoải mái, không quan tâm đến ánh mắt người đời.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!