Mảnh ghép hôn nhân
Mảnh ghép hôn nhân

Mảnh ghép hôn nhân

Tác giả: Vũ Băng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 1953 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện mới lạ và cách xây dựng nhân vật đời thường, gần gũi trong tác phẩm “Mảnh Ghép Hôn Nhân” đã đem đến cho bạn đọc một câu chuyện tình yêu , hôn nhân khác biệt.

Nội dung truyện Mảnh Ghép Hôn Nhân xoay quanh cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu của hai nhân vật chính Nhan Hy Hiểu và Lý Tử Duệ. Hai người vì muốn thực hiện được ước mơ sống trong một căn hộ ở một thành phố xa hoa mà đã kết hôn với nhau. Đến với nhau khi không có tình cảm, hai người đã kí một hợp đồng hôn nhân với nhau. Tuy nhiên, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, họ đã vi phạm bản hợp đồng được đề ra.

Mối quan hệ của của họ không chỉ đơn giản là tình bạn nữa mà đã chuyển dần sang tình yêu. Những tưởng hai người sẽ đến với nhau và sống hạnh phúc với nhau dưới một căn nhà. Nhưng quan hệ mập mờ với tình cũ của mỗi người đã khiến cho cuộc tình của họ ngày càng rắc rối. Những trăn trở, lo âu của tình yêu không những không không khiến tình cảm của họ nhạt phai đi mà còn trở nên sâu đậm hơn.

Khắc họa một câu chuyện rất thật về tình yêu đời người, tác giả Vũ Bằng đã mang đến một tác phẩm nhe nhàng, gần gũi với cuộc sống của con người. Cuộc hôn nhân của hai người cuối cùng cũng đi đến định mức hoàn hảo của tình yêu, trở thành những mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc hôn nhân đó.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!