Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân
Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân

Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân

Tác giả: Xuân Chí Thì Hoà
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 10368 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân

“Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân” kể về hành trình xuyên không và cuộc sống đầy gian nan tại thế giới mới của nhân vật Quý Hòa.

Quý Hòa trước đây là một người hiện đại nhưng không hiểu vì sao bản thân làm việc tốt cứu người lại bị xuyên không tới cổ đại trong một gia đình nông dân. Hơn nữa, thân thể mà y xuyên vào cũng có tên Quý Hòa. Gia đình họ Quý của y cũng chỉ là một gia đình làm nông bình thường, sinh được ba trai một gái. Người ta vẫn luôn cho rằng, con út sinh ra thường sẽ được yêu thương hơn các anh chị một chút. Nhưng cớ sao, Quý Hòa ở gia đình đó lại giống như một đứa con ghẻ được nhặt ở ngoài đường mang về nuôi.

Cùng là cha mẹ sinh ra, những người anh em khác đều được quan tâm, chăm sóc chu đáo còn y thì lại bị hắt hủi, khinh bỉ thậm chí là đánh đập. Nguyên nhân cũng không phải là không có. Nghe nói trước đây, ngày y ra đời, mẫu thân y khó sinh đến suýt chút nữa mất mạng. Thấy là vận xui, y liền không nhận được tình cảm của mẫu thân ngược lại còn ngày ngày bị chửi mắng. Sau khi y ra đời được vài ngày thì phụ thân y cũng bị ngã gãy chân nên cả nhà đều cho y là sao chổi của gia đình.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!