Mandarin Của Tôi
Mandarin Của Tôi

Mandarin Của Tôi

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 3565 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng để lại nhiều ấn tượng đối với độc giả. “Mandarin Của Tôi” chính là một tác phẩm như vậy.

Chúng ta đã biết đến rất nhiều các tác phẩm ngôn tình của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Và với mỗi “đứa con tinh thần” của mình, Mặc Bảo Phi Bảo đều thể hiện được sự chân thực mà sâu sắc.

“Mandarin Của Tôi” viết về mối tình theo đuổi nhiều năm của chàng trai Kiểm Biên Lâm với cô gái Sơ Kiến.

Hai người họ vốn là thanh mai trúc mã từ nhỏ. Nhưng chưa một lần, Sơ Kiến nhận ra tình cảm của anh đối với cô. Cô vẫn chỉ coi anh là một người bạn, đơn giản là một người để cô có thể tựa vào những lúc khó khăn, đau khổ. Đến lúc cô nhận ra tình cảm đó thì lại phũ phàng anh một cách không thương tiếc. Dường như, cô không yêu anh và không muốn chấp nhận tình yêu của anh.

Kiểm Biên Lâm thực sự là một nam chính thâm tình điển hình trong các tác phẩm ngôn tình. Nhiều năm như vậy, anh chỉ yêu một mình cô. Dù cô đã từng yêu người khác, bỏ qua tình cảm của anh nhưng anh vẫn đợi cô đến cuối cùng. Anh chính là cố chấp như vậy. Và rồi, tình cảm của anh cũng được đáp lại. Ngày cô nhận ra mình yêu anh cũng là ngày anh cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa nhất. Cuối cùng, Mandarin của anh đã cảm nhận được tình cảm sâu đậm của anh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!