Mại Thái Lang
Mại Thái Lang

Mại Thái Lang

Tác giả: Băng Đế
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
81 Số chương 4546 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mại Thái Lang

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Mại Thái Lang và cuộc sống tình cảm của hắn. Từ nhỏ, Mại Thái Lang đã mất đi phụ mẫu, một nơi nương tựa cũng không có. Vì để có thể sống tiếp, hắn chỉ còn cách tự cấp tự túc cho qua ngày. Dần dần, hắn cũng quen với cuộc sống khó nhọc mà trưởng thành.

Mối tình đầu của Mại Thái Lang là Tuyết Miên, một cô gái trẻ trung, vô cùng xinh đẹp. Trong một lần làm anh hùng cứu mỹ nhân, hai người quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau. Cuối cùng, dưới sự chúc phúc của mọi người, hai người đã kết nghĩa vợ chồng, về cùng một nhà với nhau. Nhưng ngay đêm động phòng hoa chúc, Mại Thái Lang lại không thể tiến đến bước cuối cùng với vợ mình. Sau này, dù cả hai có cố gắng như thế nào thì hắn vẫn không thể làm được chuyện đó.

Cuộc sống hôn nhân của hai người vì vậy mà cũng dần lạnh nhạt. Mại Thái Lang biết tất thảy đều do lỗi của mình nhưng hắn cũng không biết làm như thế nào mới phải. Cho đến một ngày, hắn chứng kiến vợ mình cùng người đàn ông khác ân ái thì cuộc hôn nhân của họ đã chấm dứt hoàn toàn. Chân ái cuộc đời của Mại Thái Lang đến lúc này mới thực sự xuất hiện.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!