Mại Nhục
Mại Nhục

Mại Nhục

Tác giả: Nhậm Chi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 4567 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mại Nhục

“Mại Nhục” có nội dung xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính Lý Duy. Trước đây, Lý Duy học rộng tài cao, trở thành trạng nguyên nhưng chưa tới một năm sau thì bị tước mất mũ quan. Nhiều lời đồn thổi xuất hiện, Lý Duy cũng mặc kệ mà về quê mở một hàng bán thịt heo.

Ở Khúc Nam trấn, Lý Duy là một nhân vật không ai không biết đến. Y là quý tử độc nhất của Lý tú tài, là niềm hi vọng của cả gia đình. Lý Duy cũng không không phụ lòng mong đợi của cha mà cố gắng học hành, dẫn đầu khoa thi trở thành trạng nguyên. Khi nghe tin con trai đỗ trạng nguyên, Lý tú tài dù đang cơn nguy kịch cũng vui vẻ toại nguyện mà ra đi. Chưa tới một năm sau, Lý Duy bị biếm quan, trở về quê. Nhưng điều đáng nói là y không những không cố gắng kế thừa học quán của cha mà ngang nhiên mở một quán thị heo. Cha y ở dưới suối vàng nếu biết được tin này chắc chắn cũng không thể yên lòng.

Nguyên nhân Lý Duy bị biếm quan là như thế nào không một ai rõ cả. Ngày y trở về, mọi người đều đồn là chuyện của y có liên quan tới Thái tử điện hạ. Nghe nói, y trêu trọc Thái tử, bị Hoàng thượng phát hiện nên y mới ra nông nỗi như hôm nay…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!