Mãi mãi là bao xa
Mãi mãi là bao xa

Mãi mãi là bao xa

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
76 Số chương 9194 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Mãi mãi là bao xa” của Diệp Lạc Vô Tâm là một trong những tác phẩm văn học được đánh giá cao về tính sâu lắng trong văn phong và cách xây dựng câu chuyện tình yêu độc đáo.

Đó là câu chuyện tình yêu của cô nữ sinh khoa Điện khí – Bạch Lăng với anh du học sinh ở Mỹ có nick name “Nhà khoa học – Mãi mãi là bao xa.”

“Mãi mãi là bao xa”, tác giả thật quá khéo khi đã đặt tựa đề vô cùng ấn tượng. Nó phải chăng là câu hỏi để người đọc khao khát muốn tìm kiếm câu trả lời?

Bằng lối kể chuyện đơn giản, hành văn bình dị, Diệp Lạc Vô Tâm đã khắc họa thành công hình ảnh cô gái nữ sinh trẻ trung, xinh đẹp và có tâm hồn vô cùng nhạy cảm, tinh tế. Thật sự là mô típ yêu xa hay yêu trên mạng nó không còn mấy xa lạ nhưng “Mãi mãi là bao xa” thì khác.

Diệp Lạc Vô Tâm đã tạc nên cho cuốn sách một câu chuyện tình của cặp đôi này, nó là tình yêu đầy nhẹ nhàng, đầy chân thành khiến người đọc không thể ngừng lại mạch cảm xúc của mình mà cứ cuốn theo dòng chảy của câu chuyện.

Quả thật là không thể nào bỏ lỡ bất cứ tiểu tiết nào trong câu chuyện, nếu không bạn sẽ không thể hiểu được hết tâm lí nhân vật và cảm nhận được những thứ tình cảm tốt đẹp mà họ dành cho nhau.

Và câu chuyện cũng cho người đọc thấy được là hoàn cảnh gia đình không phải là chướng ngại vật trong tình yêu. Họ yêu nhau bằng thứ tình cảm kỳ lạ, yêu bằng cả con tim và chắc chắn không có thứ gì có thể ngăn nổi.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!