Mặc Sắc Liên Y
Mặc Sắc Liên Y

Mặc Sắc Liên Y

Tác giả: Lâu Liên Thanh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
96 Số chương 4811 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mặc Sắc Liên Y

“Mặc Sắc Liên Y” là câu chuyện về cuộc đời của Sở Thu Linh hay Trầm Liên, vốn là một cô gái ở thời hiện đại nhưng lại vô tình chết đi và xuyên không đến thời cổ đại. Nhưng xuyên không vào hoàn cảnh nào không xuyên, cô lại nhập đúng vào xác của một thiếu niên, của một người con trai.

Sở Thu Linh kiếp trước có một cuộc đời bi thảm khi gia đình không trọn vẹn, cha mẹ sớm ly dị từ năm cô 16 tuổi. Cha đi nước ngoài làm việc rồi ra đi đúng lúc cô đang ở trong trưởng thi. Mẹ cô sau bao nhiêu năm lén lút cuối cùng cũng có thể quang minh chính đại ở với tình nhân của mình. Không bao lâu sau, gia đình hai người họ có thêm một thành viên mới. Sở Thu Linh cảm thấy mình ngày một xa cách mẹ cũng dần muốn nhanh chóng thoát khỏi gia đình ấy.

Tốt nghiệp đại học, cuộc sống của Sở Thu Ninh cũng không khá hơn được là bao. Cho đến một ngày, ông trời cuối cùng cũng đã kết thúc kiếp người đau khổ ấy với cô. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là cô lại được xuyên không về thời cổ đại, được sống thêm một lần nữa với tâm thức của mình. Chỉ là, thân thể đã trở thành một người con trai.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!