Lưu Kim Tuế Nguyệt
Lưu Kim Tuế Nguyệt

Lưu Kim Tuế Nguyệt

Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1380 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lưu Kim Tuế Nguyệt 

“Lưu Kim Tuế Nguyệt” là tựa truyện đam mỹ huyền huyễn có nội dung thú vị, hài hước. Cốt truyện đơn giản kể về những ngày tháng của mười hai tiểu yêu ở trên Vụ Ẩn Sơn trước khi họ hạ phàm.

Từ xưa tới nay, Vụ Ẩn Sơn là nơi danh xứng với thật. Đối với bất kì một sinh vật nào, con người, thần tiên hay yêu tinh cũng đều coi đây là một nơi cư trú hoàn hảo. Nhưng càng hoàn hảo bao nhiêu thì Vụ Ẩn Sơn lại khó tìm bấy nhiêu. Có thể nói, nơi đây tiên cảnh cách biệt hoàn toàn so với chốn hồng trần. Vụ Ẩn Sơn bốn mùa tĩnh mịch, ấm áp chỉ chờ một ngày những người hữu duyên xuất hiện.

Vậy đến cuối cùng, như thế nào mới được gọi là người hữu duyên? Có phải là những kẻ phàm phu tục tử chốn hồng trần? Dĩ nhiên không ai định đoán được điều đó. Nhưng “cái gọi là ở những khe núi mà biết hết chuyện đời” không phải ai cũng làm được. 

Một ngày mờ ảo, Vụ Ẩn Sơn bao năm chưa từng có tiên thần yêu tinh tới nghỉ chân lại đón chào một vị khách đặc biệt. Một canh ngưu đã tinh ý phát hiện ra linh khí của ngọn núi và quyết định ở lại chốn này. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!