Lượng Thân Định Chế
Lượng Thân Định Chế

Lượng Thân Định Chế

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
95 Số chương 5025 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lượng Thân Định Chế

“Lượng Thân Định Chế” là một câu chuyện ngôn tình khá ấn tượng đối với những bạn có niềm đam mê sâu sắc với thể loại này. Cách xây dựng cốt truyện cùng mối tình đặc biệt của hai nhân vật chính chắc chắn sẽ không khiến độc giả thất vọng.

Nhân vật nữ chính của truyện mang tên Tiêu Tiêu. Không giống với hình tượng những nữ chính ngôn tình tiêu biểu khác, Tiêu Tiêu là một cô gái có cuộc sống chông chênh, khó nói. Vì bị bệnh mà nhan sắc xinh đẹp của cô bị phá hủy. Tuy là một nhà thiết kế thời trang nhưng công việc này đối với cô cũng vô cùng trắc trở. Cuộc đời của cô chỉ mong có được một tình yêu chân thành nhưng ông trời không hiểu vì sao lại luôn muốn làm khó cô.

Câu chuyện bắt đầu khi Tiêu Tiêu có một cuộc gặp mặt để nói chuyện rõ ràng với người yêu cũ. Và điều khiến cô khó xử là hắn lại mang theo cả người yêu mới, hiển nhiên là muốn làm cô mất mặt. Vì không muốn bản thân rơi vào hoàn cảnh đáng sợ đó, cô đã quyết định tìm một “người yêu mới” cho mình. Tuy rằng phi vụ làm ăn ấy đã tốn của cô một tháng trà sữa nhưng cuối cùng, cô đã “lời” được một người bạn trai vừa xuất chúng, vừa tài giỏi. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!