Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối
Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
170 Số chương 8642 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

“Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối” viết về câu chuyện tình “trâu già gặm cỏ non” đầy thú vị, hài hước và không kém phần ngọt ngào. Truyện có yếu tố linh dị nhưng không kinh dị, vừa đủ để gây hấp dẫn bạn đọc.

Cặp đôi nhân vật chính của truyện là Lâm Mộc Ân và Lục Phong Miên. Cũng giống như nhiều câu chuyện trọng sinh khác, Lâm Mộc Ân đời trước có một cuộc sống khá thê thảm. Cha mẹ mất, cô phải chung sống với Lục Phong Miên, một “đại thúc” hơn cô những mười hai tuổi. Khi phát hiện anh có ý đồ khác thường với mình, cô dần trở nên căm ghét anh, từ đó phạm phải sai lầm khiến cô không bao giờ quên.

Trọng sinh lại, Lâm Mộc Ân trở nên bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận hơn. Cô cũng dần nhận ra tình cảm của mình đối với chú Lục. Tuy nhiên, vấn đề nan giải hiện tại cô phải đối mặt là sau khi trọng sinh, cô lại có được khả năng nhìn thấy ma. Mà người duy nhất có thể giúp cô giải quyết vấn đề đáng sợ này chỉ có thể là Lục Phong Miên. Cô buộc phải bám chặt lấy anh thì mới không nhìn thấy ma nữa. Từ đây, câu chuyện mở ra những tình huống dở khóc dở cười.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!