Lớp Trưởng Và Tôi
Lớp Trưởng Và Tôi

Lớp Trưởng Và Tôi

Tác giả: xuxumeomeo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
42 Số chương 5474 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lớp Trưởng Và Tôi

“Lớp Trưởng Và Tôi” là câu chuyện dễ thương xoay quanh tình bạn đặc biệt của những cô cậu học sinh cuối cấp. Và nổi bật hơn cả chính là mối tình tuổi học trò đầy ngọt ngào giữa cô gái Ngọc Thư và chàng lớp trưởng Minh Thái.

Lê Nguyên Ngọc Thư là một cô nàng vui vẻ hoạt bát nhưng đôi khi cũng khiến người khác ngạc nhiên với vẻ lạnh lùng, quyết tâm. Câu chuyện bắt đầu từ khi cô chuyển đến học tập tại ngôi trường mới. Diamond là ngôi trường vô cùng nổi tiếng với nền giáo dục đứng đầu cả nước. Những người học tập tại đó hầu hết đều là những thiếu gia, tiểu thư nhà giàu. Cô không phủ nhận nhà mình khá giả nhưng việc vào được Diamond hoàn toàn dựa vào năng lực đích thực của cô

Tại ngôi trường mới, cô gặp được rất nhiều người bạn mới, có những khoảng thời gian thú vị, đáng nhớ với tập thể lớp 12A1 bá đạo, sôi nổi nhưng cũng không kém phần tài giỏi. Trong hoàn cảnh như vậy, Phan Minh Thái – anh chàng lớp trưởng lớp cô không biết từ bao giờ đã đem tình cảm của mình dành cho cô và chính cô cũng không biết bản thân đã yêu anh từ lúc nào. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!