Lớp Học Soái Ca
Lớp Học Soái Ca

Lớp Học Soái Ca

Tác giả: Zayu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 1971 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Lớp Học Soái Ca” là một tác phẩm dành cho những bạn trẻ của tác giả Zayu, viết về một cô học sinh mới nhập học vào ngôi trường quốc tế danh giá nhưng đầy sự kì quặc, lạ lùng.

Tóm tắt Lớp học soái ca

Nhân vật chính của câu truyện là một cô gái xinh đẹp và cực kì thông minh tên Trần Ngọc Lan. Cô thông thạo năm thứ tiếng, cả tiếng Anh là thứ sáu nhưng cô lại không thể nào nói được tiếng Anh. Ngày đầu đến trường nhập học, cô bất ngờ và phát hiện khi lớp chỉ có mình cô là con gái.

Cũng chính vì cô không thể nói được tiếng Anh nên việc giao tiếp với bạn bè rất bất tiện và gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, lớp cô học lại chỉ có mình cô là nữ mà con trai xung quanh cô toàn là soái ca. Khó khăn chồng chất khó khăn khi cô không biết nói sao với lũ con gái luôn ghen ghét với cô ở lớp nữ sinh khác. Những tình tiết hấp dẫn xoay quanh cô gái trẻ của câu chuyện còn nhiều ở diễn biến tiếp theo. Nhiều bức màn bí mật vẫn chưa được vén lên. Rồi cuộc sống sau đó của cô khi học tập ở ngôi trường kì lạ này sẽ ra sao.

Cùng DocSachHay.net đón đọc và theo dõi “Lớp Học Soái Ca” để hiểu hơn về những nhân vật và tình huống xuất hiện trong câu chuyện nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!