Lời nói của tình yêu
Lời nói của tình yêu

Lời nói của tình yêu

Tác giả: Guy de Maupassant
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 117 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện ngắn Lời Nói Của Tình Yêu

“Lời Nói Của Tình Yêu” là một câu chuyện tình yêu cuồng nhiệt, sâu đậm được viết dưới ngòi bút của tác giả Guy De Maupassant. Dưới hình thức những bức thư của hai con con người yêu nhau gửi cho nhau, câu chuyện kể lại những kỷ niệm, những đoạn hồi ức về tình yêu của họ.

Hai bức thư bày tỏ tình yêu thương nồng cháy nhưng lại thấm đượm nét buồn tủi khi phải xa cách nhau. Đã một khỏng thời gian rất lâu rồi, cô và anh không gặp nhau. Cô sợ anh đã hết yêu cô rồi. Cô sợ mình đã gây ra lỗi lầm gì. Giống như bao người con gái mang tâm hồn nhạy cảm khác, cô tha thiết được ở bên anh, được yêu anh bằng cả trái tim mình. 

Để đáp lại tình cảm của cô, anh đã viêt một bức thư gửi cô bạn gái yêu mến của anh. Anh muốn bày tỏ hết những suy nghĩ của mình trong tình cảm với cô. Dường như tình cảm của anh đã không còn sâu đậm như trước nữa. Và nếu như lúc ấy, cô điếc và câm, anh đã yêu cô rất lâu, rất lâu. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp nhất, toàn diện, đáng tôn thờ nhất mà anh từng gặp. Anh chỉ muốn kể với cô những điều mà anh vẫn nhớ về cô, về những kỷ niềm của anh và cô…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!