Lời Hứa Định Mệnh
Lời Hứa Định Mệnh

Lời Hứa Định Mệnh

Tác giả: AsaKiYumi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 4846 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lời Hứa Định Mệnh

“Lời Hứa Định Mệnh” kể câu chuyện tình yêu của hai người bạn gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách. Sợi dây duy nhất nối giữa họ là lời hứa mơ hồ của năm xưa. Nếu cả hai thực sự yêu nhau, dành tình cảm chân thành và sự tin tưởng tuyệt đối cho nhau, họ bắt buộc phải nắm thật chắc lời hứa đó để đi đến bên nhau.

Nhân vật nữ chính của truyện là cô gái mười tám tuổi Sakura Kinomoto. Cô là tiểu thư của tập đoàn Kinomoto nổi tiếng trên thế giới. Tuy sinh ra trong một gia đình danh giá, giàu có nhưng tính cách của cô lại vô cùng dễ thương, hòa đồng. Hơn nữa, cô cũng rất nghịch ngợm và ham chơi. Trong những hoàn cảnh nhất định, cô lại trở nên vô cùng nghiêm túc và chín chắn. Bên cạnh cô có một người bạn vô cùng thân thiết là Tomoyo- người luôn am hiểu suy nghĩ của cô và cho cô những lời khuyên chân thành. 

Năm mười tám tuổi, Sakura chuyển đến học tập tại ngôi trường mới cùng Tomoyo. Tại đây, hai cô nàng trở thành hot girl của trường, luôn được nhắc đến cùng với hai cậu bạn hot boy nổi tiếng khác là Syaoran và Eriol.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!