Lối đi của nắng
Lối đi của nắng

Lối đi của nắng

Tác giả: Bạn Hiền
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
5 Số chương 630 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Lối Đi Của Nắng

“Bầu trời thật cao, ánh nắng vào trưa đã gắt hơn một chút. Những cụm mây trắng bay lừ đừ trên cao để lại những bóng mát nối đuôi đuổi nhau dưới đất. Nguyên muốn chạy theo những khoảng nắng loang lổ đó như chơi trong trò rượt bắt”.

“Lối Đi Của Nắng” là một tập truyện ngắn được viết bởi tác giả Bạn Hiền. Câu chuyện viết về cuộc đời và những tình cảm đặc biệt của nhân vật Nguyên. Mạch truyện bắt đầu khi Nguyên còn là một cậu bé còn học ở trường Minh Tân và chờ đợi ngày công bố kết quả kỳ thi tiểu học. Trước khi học ở đó, Nguyên từng sống ở nước ngoài. Bởi vậy, từ khi về nước, cậu chỉ chơi thân được với Đĩnh. Cậu bạn lớn hơn Nguyên đến 3 tuổi nhưng dường như tuổi tác chưa bao giờ là khoảng cách tình bạn của họ. Khi mới nhập học, cậu được Đĩnh giúp đỡ rất nhiệt tình, sau đó trở thành bạn thân lúc nào không hay…

Cuộc sống của Nguyên cứ thế trôi qua từng ngày. Cậu cũng trưởng thành theo thời gian. Đứa trẻ năm đó giờ đã trở thành một cậu thiếu niên chín chắn. Có nhiều thứ cậu đã hiểu, đặc biệt là tình cảm con người.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!