Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn!
Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn!

Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn!

Tác giả: Ám Hương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
408 Số chương 15876 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn

“Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn” là một bộ truyện cung đấu đan xen vào đó là tình yêu dở khóc dở cười của cặp đôi nhân vật chính.

Nữ chính của truyện là Ngu Thường Hy. Nàng là một nữ nhân ưu tú, hội tụ tất cả những điều cần thiết của một người con gái trong thời cổ đại. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất đối với nàng chính là mang thân phận nữ nhi của thương nhân. Ngu gia vì muốn thay đổi tương lai của gia tộc nên đã một mực bồi dưỡng, nuôi dạy Ngu Thường Hy, mong rằng nàng có thể đem lại hy vọng cho gia tộc.

Ngu Thường Hy tuổi còn trẻ nhưng cũng hiểu được tâm nguyện của gia đình. Trong đợt tuyển tú vừa rồi, nàng đã được vào cung để bắt đầu cho con đường gian nan của mình. Vậy mà nàng lại gặp phải oan gia là Thái tử Tiêu Vân Trác. Kế hoạch của nàng gặp phải nhiều khó khăn dẫn đến việc nàng phải đến Đông cung làm nô tỳ. Giữa nàng với Tiêu Vân Trác xảy ra không ít hiểu lầm mà hắn còn là một người khó hầu hạ, nhỏ nhoi, chỉ biết bắt nạt nàng. Ngu Thường Hy hận đến nghiến răng nghiến lợi cũng không thể làm gì được. Đúng là oan gia ngõ hẹp mà!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!