Lấy Chồng Bạc Tỷ
Lấy Chồng Bạc Tỷ

Lấy Chồng Bạc Tỷ

Tác giả: Mộc Thất Thất
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
999 Số chương 31105 Lượt đọc 75 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Lấy Chồng Bạc Tỷ” là một tác phẩm ngôn tình của tác giả Mộc Thất Thất. Giang Nhung trong truyện là một cô gái có cuộc sống bình thường, muốn lấy một người chồng bình thường và cuộc hôn nhân bình thường như bao người. Tuy nhiên, sau khi đăng ký kết hôn, cô lại có cảm giác người chồng của cô không được “bình thường” cho lắm.

Sau khi trải qua một cuộc tình đắng cay, Giang Nhung căn bản không còn chút niềm tin nào về tình yêu nữa. Cô chỉ muốn tìm một người đàn ông thích hợp để gả đi, phần nào giúp cha mẹ yên tâm rồi sống một đời bình thường như vậy. Do đó, cô cũng không ôm hy vọng gì cũng không có tư cách để kén chọn nữa. Bởi vậy, cô đã đi xem mắt, cố gắng thể hiện tốt bản thân, mong rằng có thể để lại một chút ấn tượng tốt cho đối phương. Nhưng đâu ai ngờ rằng, chỉ sau hai lần gặp mặt, người đó đã bất ngờ cầu hôn cô, mời cô cùng đăng ký kết hôn trong khi cả hai chưa hề quen biết rõ ràng về nhau. Mọi chuyện thực sự có hơi vội vàng và cô cũng không thể đặt niềm tin nhanh chóng được. Nhưng sau cùng, vì những quan điểm tương đồng trong tình yêu, cả hai đã đến với nhau khi không có sự nối dẫn từ tình yêu. 

Lúc đầu, cô cứ nghĩ anh là một người đàn ông bình thường như bao người đàn ông khác, chỉ là có phần nổi trội hơn về nhan sắc. Nhưng sau đó, cô đã sai. Người đàn ông bình thường ấy lại trở thành Sếp của công ty cô.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!