Lão Đại Sủng Vợ
Lão Đại Sủng Vợ

Lão Đại Sủng Vợ

Tác giả: Thanh Hoài
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
88 Số chương 6317 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hắn, Trần Dương Thần là vị tổng giám đốc lạnh lùng, kiêu ngạo của tập đoàn L.A – tập đoàn dẫn đầu thế giới về sản xuất dầu mỏ. Tuy nhiên, đằng sau thân phận một giám đốc, hắn còn là ông trùm của giới xã hội đen chuyên buôn bán ma túy.

Còn cô, Hạ Quyên Quyên là một cô gái có gia thế bình thường và là thư ký của hắn. Nhưng chỉ sau một đêm, có vẻ mối quan hệ thư ký-giám đốc của họ không còn đơn thuần, trong sáng nữa.

Trong một buổi tối đi bar uống rượu mừng công việc mới, cô say rượu và được một người bạn đưa chìa khóa phòng khách sạn này. Cô cứ thế bước vào, đi ngủ và sau đó chẳng nhớ nổi chuyện gì nữa. Ai ngờ, sáng hôm sau, cô lại bắt gặp boss của mình nằm bên cạnh. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh, cô còn chưa kịp định hình tất cả thì tên ác ma nào đó đã nói cô cướp mất đời trai của hắn, bắt cô phải chịu trách nhiệm. Tên ác ma này thực sự quá biến thái rồi!

Sau đêm hôm đó, cô trở về nhà nhưng chuyện tồi tệ nhất lại xảy đến với cô. Gia đình cô bị tàn sát một cách thảm khốc. Càng tức giận hơn là kẻ ác độc nhẫn tâm ra tay không chút dấu vết, ngay cả cảnh sát cũng không dám điều tra, phải nhún nhường, sợ hãi. Cuộc sống của cô sau này sẽ đi đâu về đâu khi mà cô đã mất đi mọi thứ ý nghĩa của đời người.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!