Lão Công Thao Nhẹ Nhàng Thôi
Lão Công Thao Nhẹ Nhàng Thôi

Lão Công Thao Nhẹ Nhàng Thôi

Tác giả: Miêu Tiểu Miêu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 4337 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lão Công Thao Nhẹ Nhàng Thôi

“Lão Công Thao Nhẹ Nhàng Thôi” kể về cuộc sống của nhân vật Kiều Tâm sau khi đột ngột bị bức hôn cùng một người đàn ông vô cùng đáng sợ. Không biết vì một lý do nào đó mà cậu lại lọt vào mắt xanh của hắn, để rồi khiến hắn muốn đem cậu về, giữ làm của riêng.

Kiều Tâm hiện tại mới chỉ học năm hai đại học. Cả chặng đường đời phía trước còn vô cùng dài với vô vàn những trải nghiệm, vậy mà tên ác ma Cố Thành An lại đột ngột bắt cậu gả cho hắn. Hắn ỷ mình có tiền là liền cưỡng ép người khác. Đến cả việc kết hôn với một nam nhân như hắn cũng có thể công khai thực hiện. Đã vậy, mọi người cũng không ai dám bàn tán về hôn lễ đặc biệt này.

Sở dĩ Cố Thành An kiêu ngạo được như vậy cũng bởi vì Cố gia là gia tộc có quyền thế nhất trong thành phố. Hơn nữa, hắn – Cố đại thiếu gia Cố Thành An còn là người thừa kế của gia tộc. Một người đàn ông hoàn hảo mà bất cứ người phụ nữ nào cũng hướng về. Chỉ tiếc rằng, người mà hắn yêu thích và muốn có được lại là Kiều Tâm. Trong mắt anh, chỉ có Kiều Tâm, trong trái tim anh cũng chỉ có một mình cậu.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!