Lần Đầu Biết Yêu
Lần Đầu Biết Yêu

Lần Đầu Biết Yêu

Tác giả: Ni Xảo Nhi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 853 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lần Đầu Biết Yêu của tác giả Ni Xảo Nhi là cuốn tiểu thuyết ngôn tình nhẹ nhàng dành cho tuổi mới lớn và các fan của thể loại ngôn tình. Nhận vật chính: Lạc Phán Phán, Hướng Vũ Phạm, Diêu Nguyệt Thi, Hàn Thần Dật.

Cốt truyện Lần Đầu Biết Yêu:

Lạc Phán Phán một cô gái xinh đẹp, học giỏi vô đối được mời dạy kèm cho đại thiếu gia Hướng Vũ Phạm, một cậu trai mới lớn, đẹp trai nhưng vô cùng cứng đầu và quậy phá. Phán Phán hàng ngày vừa kèm cặp cậu công tử họ Hướng vừa lo đối phó với những trò trêu chọc dở khóc dở cười do cậu ta gây ra, và rồi sự đời trái ngang đưa đẩy, cô gia sư trẻ đẹp lại đem lòng yêu say đắm cậu trai quậy phá kia mất rồi, dường như biết biết cô giáo dạy kèm kia rất quan tâm mình Hướng Vũ Phạm lại được đà làm mình làm mẩy. Chuyện tình yêu đầu đời của họ nào có được êm đêm, phẳng lặng, các nhân vật chính phải trải qua nhiều biến cố cuộc đời, tình yêu tay ba, tay tư, ghen tuông, tuyệt vọng,...

Lần Đầu Biết Yêu sẽ đưa độc giả trở lại những cảm xúc hồn nhiên, thơ ngây và đầy lãng mạn của tuổi thanh xuân, thuở bắt đầu biết rùn động, biết quan tâm nhung nhớ. Đó cũng là những kỷ niệm không thể nào quên của tuổi trẻ tràn đầy nhựa sống. Đặc biệt các bạn lứa tuổi teen đang trong giai đoạn tìm hiểu về tình yêu, chắc sẽ kiếm tìm được nhiều điều thú vị từ bộ truyện dễ thương này.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu cuốn tiểu thuyết ngôn tình Lần Đầu Biết Yêu của tác giả Ni Xảo Nhi đến quý độc giả. Chúc độc giả có phút giây thật thư giãn!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!