Làm Nhục Ca Ca
Làm Nhục Ca Ca

Làm Nhục Ca Ca

Tác giả: Lam Cầm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 1888 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Có nằm mơ hắn cũng không nghĩ sẽ có một ngày người hắn yêu say đắm lại chính là… muội muội của mình!

Vốn dĩ hắn và nàng không hề có quan hệ máu mủ ruột thịt nào nhưng trên danh nghĩa, hắn vẫn là ca ca của nàng. Ngày từ khi còn nhỏ, nàng là do một tay hắn nuôi nấng, dạy dỗ. Trong thời gian đó, hắn không thể giấu sự nghiêm khắc nhưng tất cả đều là muốn tốt cho nàng. Tiểu nha đầu ấy thật không phụ lòng hắn khi sự tinh quái còn vượt hơn cả sức tưởng tượng!

Thế nhưng hắn và nàng lại cả gan “loạn luân”, như vậy có phải là đắc tội với phụ thân phụ mẫu hay không? Nàng vốn dĩ là một hòn ngọc quý mà cả nhà chỉ chực chờ để gả cho một nam nhân “môn đăng hộ đối”. Trong khi đó hắn thì chẳng có gì trong tay, đã vậy lại còn mang tiếng trộm cắp xấu xa thì trông mong gì vào việc sở hữu nàng?

Chính tay hắn đường đường chính chính đem nàng gả ra ngoài, nhưng giờ đây cảm xúc phức tạp lại bon chen khiến hắn không thể hiểu nổi mình được nữa. Tình cảm này vượt qua ranh giới của ca ca – muội muội, nếu mọi thứ bỗng nhiên bị vỡ lẽ thì sẽ như thế nào? Hắn có thể đối mặt với những ánh mắt dèm pha của người đời hay không?

Giờ đây thì hắn không suy nghĩ nhiều được nữa khi tiểu nha đầu này cả gan khiêu khích những đam mê trong tận sâu thẳm con người hắn. Không thể chối cãi, hắn chỉ còn biết thầm oán hận con tim mình vì đã yêu nàng sâu sắc mất rồi!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!