Làm Ấm Giường Cho Tổng Giám Đốc
Làm Ấm Giường Cho Tổng Giám Đốc

Làm Ấm Giường Cho Tổng Giám Đốc

Tác giả: Lương Hải Yến
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1393 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Làm Ấm Giường Cho Tổng Giám Đốc” của tác giả Lương Hải Yến là một câu chuyện ngôn tình có nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện viết về mối tình của cô gái Liên Ngữ và chàng trai Tất Ngôn.

Liên Ngữ và Tất Ngôn quen biết nhau từ nhỏ. Khi đó, cô vẫn thường gọi anh với cái tên Tiểu Phẫn. Cô lớn lên trong tình yêu thương của gia đình và mang một vẻ bề ngoài xinh đẹp, đáng yêu. Nhưng cho đến hiện tại, khi cô đã 25 tuổi, cô vẫn không trao tình cảm cho bất cứ một chàng trai nào. Cô vẫn đợi Tiểu Phẫn, đợi cậu bé năm nào thực hiện lời hứa cưới cô về làm vợ. Thế nhưng, đã nhiều năm trôi qua như vậy, Tiểu Phẫn vẫn không hề quay lại với cô. Tuy vậy, cô vẫn luôn tin ở anh, ở lời nói mà anh đã từng nói năm đó.

Sau nhiều năm, Tất Ngôn đã trở thành tổng giám đốc của một công ty lớn. Nhưng ít người biết rằng, đằng sau một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán, anh lại có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Và rồi anh gặp lại cô giữa cuộc sống đầy những bộn bề. Cô bé Tiểu Ngữ của anh năm nào đã trưởng thành. Đáng tiếc là khi gặp được anh, cô lại không nhận ra anh. Cái tên Tất Ngôn căn bản khiến cô không thể biết anh là người quen của cô. Chuyện tình cảm của hai người liệu sẽ tiến tới một cách dễ dàng?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!