Lại Đây Tiểu Phàm
Lại Đây Tiểu Phàm

Lại Đây Tiểu Phàm

Tác giả: Huyền Namida
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1072 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lại Đây Tiểu Phàm

“Lại Đây Tiểu Phàm” là một câu chuyện đoản văn ngắn nhẹ nhàng kể về mối tình dễ thương giữa hai nhân vật chính Hạ Lộ Thần và Tiêu Noãn Phàm. Nói theo cách đơn giản hơn thì đây là một tựa truyện kể về hành trình dụ dỗ chú cừu nhỏ của một tên sói xám lưu manh giả danh tri thức. 

Hạ Lộ Thần và Tiểu Phàm từ nhỏ đã quen biết, thân thiết với nhau. Trong mắt Tiểu Phàm, Hạ Lộ Thần giống như một hoàng tử hoàn mĩ bước ra từ truyện tranh. Bởi vậy mà cậu luôn gọi anh là anh xinh đẹp. Không những là một hoàng tử, Hạ Lộ Thần đối với cậu cũng giống như một vệ sĩ dũng mãnh bất cứ lúc nào cũng có thể bảo vệ cậu, là chỗ dữa vững chắc của cậu. Ngoài Hạ Lộ Thần ra, cậu không tin tưởng bất cứ ai bên ngoài hết cả.

Còn trong mắt Hạ Lộ Thần, Tiểu Phàm giống như một món bảo bối quý giá mà anh bắt buộc phải bảo vệ, che chở hết mình. Anh chứng kiến cả quá trình trưởng thành của Tiểu Phàm nên tính cách của cậu anh hiểu hơn bất cứ ai. Đó là một Tiểu Phàm đáng yêu, đơn thuần, đôi lúc cũng bướng bỉnh nhưng điều đó cũng không thể làm thuyên giảm độ cưng chiều đến vô pháp vô thiên của anh dành cho cậu. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!