Ký Ức Lạc Ngân Hà
Ký Ức Lạc Ngân Hà

Ký Ức Lạc Ngân Hà

Tác giả: Đồng Hoa
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
83 Số chương 5445 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đây là câu chuyện dị giới, võng du xoay quanh nữ chính Lạc Tâm. Lạc Tâm - kẻ mang án tử trên mình, giả mạo công chúa của Đế quốc Ar gả cho công tước Thần Sa đến hành tinh dị chủng- liên bang Odin. Vì sao cô phải liều lĩnh như vậy? Bởi thân thế thật sự của cô là gì ?- cô phải tìm hiểu cho rõ, dù gian truân thế nào.

Lại nói, tại liên bang Odin, Lạc Tâm thực sự gặp nhiều phiền phức khi cô không có chút kí ức nào về bản thân, vì thế bất luận lúc nào cũng phải cẩn thận lời ăn tiếng nói. Vị phu quân trên danh nghĩa lạnh lùng bỏ mặc, mọi người khinh khi, thân cô thế cô- Lạc Tâm bé nhỏ phải nghẹn ngào chịu ủy khuất rất nhiều.

Nhưng để mặc cho người đời dày vò, chèn ép không phải bản tính của cô. Cô đã chứng minh cho mọi người biết, cô không phải kẻ dễ ức hiếp. Bằng trí thông minh và nhạy bén và tâm hồn thuần khiết của mình, Lạc Tầm có được sự công nhận của bảy vị công tước, có được người bạn tri kỉ - Phong Lâm, và tìm được người mình yêu - Thiên Húc.

Nhưng cũng bắt đầu từ đó, Thần Sa- Vị phu quân trên danh nghĩa của cô, dần có tình cảm với cô. 

Đúng lúc đó, Thiên Húc vì cô mà chết. Cô đau đớn, tuyệt vọng cùng cực vì anh. Nhưng lại càng thống khổ hơn khi Thiên Húc lại là  Ân Nam Chiêu - Nhiếp chính quan - quan cai quản tối cao của liên bang Odin, người đã...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!