Kim Sơn Hồ Điệp
Kim Sơn Hồ Điệp

Kim Sơn Hồ Điệp

Tác giả: Duy Đao Bách Tích
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
163 Số chương 7651 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Kim Sơn Hồ Điệp” là một câu chuyện ngôn tình hiện thực rất chân thận và tự nhiên.

Chuyện tình trong tác phẩm cũng khá đặc biệt, viết về tình yêu của một cô gái người Trung Quốc lưu lạc trên đất Mỹ những năm đầu thế kỉ XX và một chàng trai thuộc dòng họ Muhlenberg.

Hoài Chân vốn là một du học sinh sống ở Đức thế kỉ XXI. Vì một vài sự cố, cô đã xuyên không vào thân thể của một cô gái hoàn toàn xa lạ. Sau khi nhìn nhận lại mọi tình huống, cô mới biết mình đã xuyên đến thế kỉ XX. Thân thể cô gái mà Hoài Chân đang ở trong có một quá khứ cũng như hiện tại thực sự kinh khủng. Đối diện với Hoài Chân là một thực tại vô cùng phũ phàng. Sống ở thế kỉ XX khi mà thế giới còn đang loạn lạc, nước Mỹ đang xảy ra nhiều biến động về kinh tế, khủng hoảng, nạ phân biệt chủng tộc, cô gái nhỏ như cô làm sao có thể thích ứng với nơi đây được.

Nam chính là con người có quyền thế chính trị và kinh tế trong nước Mỹ. Ấn tượng đầu tiên của anh về cô thật sự không quá tốt đẹp. Anh vẫn nghĩ cô giống như những cô gái Hoa nhập cư trái phép khác, chỉ có thể bán thân để kiếm tiền. Nhưng lâu dần, anh nhận ra cô là một người con gái hoàn toàn khác biệt, rất đáng để anh yêu thương và trân trọng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!