Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh
Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Tác giả: Tào Đình
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
47 Số chương 6387 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Thu hút người đọc ngay từ nhan đề, “Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh” mang đến cho những độc giả trẻ yêu thích thể loại truyện ngôn tình một câu chuyện tình buồn, ngang trái, đau thương.

“Kiếp trước, sau khi chết đi rồi, thân xác tôi bị đem vứt ngoài đường phố. Người qua người lại tấp nập trên đường, có người kiêng kì, khi bước qua xác tôi đã lấy tay che mặt, nhắm mắt vờ như không thấy; có người lại đứng từ rất xa, khẽ liếc mắt về phía tôi, khẽ lắc đầu than thở ra chiều đồng cảm; có người không cầm lòng được, lấy một manh áo đắp lên thân xác tôi. Em đã bước tới, đưa tôi đi an táng.”

Nếu kiếp trước nhân vật nam chính của chúng ta có một cái chết như vậy thì Mạt Mạt chắc chắn là cô gái đã đưa anh đi an táng. Đối với nam chính, sự xuất hiện của cô khiến anh chắc chắn rằng cô mới là định mệnh của cuộc đời anh. Có thể, ở kiếp này, anh và cô không thể có một cái kết trọn vẹn cùng nhau nhưng ít nhất, anh cũng đã trả hết món nợ ở kiếp trước mà anh đã nợ cô. Còn đối với Uyển Nghi, anh và cô cũng từng có khoảng thời gian yêu đương nồng đậm. Nhưng ở một giây phút nào đó, anh đã nhận ra hai người thực sự không phải một mảnh ghép của cuộc đời nhau. Có lẽ, đúng hơn cô chính là người đã đắp cho anh manh áo của kiếp trước…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!