Không Yêu Thì Đi Chết Đi!
Không Yêu Thì Đi Chết Đi!

Không Yêu Thì Đi Chết Đi!

Tác giả: Long Thất
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
91 Số chương 6639 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Không Yêu Thì Đi Chết Đi” thuộc thể loại đam mỹ của tác giả Long Thất viết về cuộc tình của hai nhân vật Nhậm Cảnh và Dạ Sâm. Lấy bối cảnh trong giới giải trí rắc rối, đầy toan tính nhưng tình cảm của hai nhân vật chính lại vô cùng nhẹ nhàng, đáng yêu.

Tình yêu của hai người bắt đầu bằng một đêm tình vô ý. Lúc đầu, Dạ Sâm thực sự không có thiện cảm với Nhậm Cảnh. Giới giải trí có vô số người như vậy nhưng Nhậm Cảnh lại là người mà anh không thích nhất. Anh cảm nhận như hắn là một người giả tạo vô cùng đáng ghét vậy. Mặc dù vẻ ngoài có khí chất, lại đẹp trai, ôn nhu nhưng với anh, đó chỉ giống như một lớp vỏ bọc dối trá bên ngoài. Ai ngờ, ghét của nào trời trao của đó, anh lại vô tình qua đêm với tên đáng ghét kia. Mà đáng buồn hơn cả, từ đâu một hề thống kì quái nào đó lại xuất hiện, bắt anh làm những nhiệm vụ anh không thích với hắn. Nếu anh không làm thì điểm sinh mệnh sẽ bị thu hồi. Vậy là, dần dần, anh phải tiếp xúc nhiều hơn với hắn và rồi yêu hắn từ lúc nào không hay.

Câu chuyện được xây dựng với cốt truyện mới lạ, độc đáo. Mỗi nhân vật đều có một cá tính riêng. Tình yêu của cả hai nhân vật chính cũng phát triển theo hướng tự nhiên, ngọt ngào.

 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!