Không Thấy Comt Của Em Tôi DIY Không Được
Không Thấy Comt Của Em Tôi DIY Không Được

Không Thấy Comt Của Em Tôi DIY Không Được

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 900 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Không Thấy Comt Của Em Tôi DIY Không Được

“Không Thấy Comt Của Em Tôi Không DIY Được” là một tác phẩm đam mỹ ngắn kể về chuyện tình của Đậu Nhạc và Viên Dã hay Nguyên Dã. Câu chuyện tuy không có nhiều tình tiết kịch tính, cao trào nhưng nội dung lại vô cùng dễ thương và lôi cuốn. 

Đậu Nhạc có thể nói là một fan trung thành, chân chính của tác giả Nguyên Dã đại nhân trên weibo. Cậu đã đi theo vị đại nhân này được 3 năm rồi, cũng chứng kiến lượng fan trên weibo của người mình yêu thích tăng từ mấy chục lên đến mấy vạn.

Đậu Nhạc vốn muốn yên lặng theo dõi Nguyên Dã nhưng bong bóng ghen tị trong lòng lại ngày một lớn, phiền muộn cũng ngày một nhiều. Nguyên Dã hiện tại đã nhiều fan như vậy, cậu bất quá chỉ là một người nhỏ bé trong số đó. Ngay từ ngày khai giảng đầu tiên cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Đậu Nhạc, Viên Dã đã đem lòng thầm mến người ta. Nhưng ba năm qua đi, hắn cũng không dám thổ lộ. 

Hắn vốn có thiên phú về văn, cách hành văn tài tình mấy năm qua cũng được các fan kính trọng gọi là “Nguyên Dã đại nhân”. Cũng có nhiều fan thổ lộ trong comt nói “Em thích ngài” nhưng Viên Dã lại không mấy vui vẻ. Giá như một này Đậu Nhạc cũng có thể nói với hắn những chữ ấy…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!